Xem Tất Cả Danh Mục

Xem Thêm

Trang Hiện Tại
  1. Trang Chủ
  2. Điều Khoản và Điều Kiện

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Đầu tiên, SOON100U xin lỗi quý khách hàng về vấn đề không mong muốn xuất hiện trên mặt hàng của quý khách và làm ảnh hưởng đến sự trải nghiệm sản phẩm. Như một lời xin lỗi chân thành, SOON100U xin cung cấp đến cho quý khách hàng chính sách bảo hành, dành cho toàn bộ các sản phẩm mà SOON100U đang cung cấp. Hy vọng rằng, với chính sách bảo hành hợp lý, những vấn đề đó sẽ không là nổi lo lắng, làm ảnh hưởng đến việc trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm mới mà SOON100U cung cấp.

A. Các sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành:

Từ Ngày 01/07/2021 SOON100U sẽ áp dụng chính sách bảo hành, với thời hạn 6 tháng dành cho tất cả các thiết bị gia dụng SOON100U đang cung cấp như: đầu vòi bồn rửa tay, đầu vòi sen dùng trong bếp, đầu vòi sen tắm, thanh lọc nước,…. Những sản phẩm được hưởng chính sách bảo hành 6 tháng là những sản phẩm mua trực tiếp hoặc thông qua kênh online của SOON100U, không áp dụng với kênh bán hàng LAZADA và TIKI và các sản phẩm có hóa đơn mua hàng trước ngày 01/07/2021, sản phẩm bán trên LAZADA và TIKI được bảo hành 3 tháng.
> Tất cả sản phẩm bán ra công ty chỉ nhận bảo hành tại trung tâm : 3F,51,Thép Mới, khu K300P. 12 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh, VietNam., các chi nhánh khác chỉ bán sản phẩm mà không nhận bảo hành.

Điều kiện bảo hành:

- Tem sản phẩm còn nguyên vẹn.
- Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, ghi đầy đủ tên người mua, sản phẩm, ngày mua, thời gian bảo hành.
- Lắp đặt theo đúng kỹ thuật, chính xác, không bị ép, nén. Không bảo hành cho những trường hợp bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, do ngoại lực tác động.
- Sản phẩm còn nguyên vẹn, phải có logo nhà sản xuất in trên sản phẩm, không tự ý sửa chữa.

B. Quy định về thời gian và địa điểm bảo hành sản phẩm.

1. Thời gian bảo hành:
- SOON100U sẽ chỉ nhận các các yêu cầu bảo hành từ khách hàng trong khung giờ từ 11h đến 18h. Áp dụng cho tất cả các chi nhánh.
2. Địa điểm nhận bảo hành:
Trung tâm bảo hành: 3F,51,Thép Mới, khu K300P. 12 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh, VietNam (nhận bảo hành đối với tất cả các khách hàng mua hàng của SOON100U).
Với phương châm “Vì Sự Hài Lòng Của Khách Hàng”, hãy đến với trung tâm bảo hành của SOON100U, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh nhất mọi vấn đề rắc rối, liên quan đến sản phẩm. Quý khách hàng có vấn đề cần giải quyết bảo hành, có thể đến trực tiếp SOON100U ,địa chỉ 3F,51,Thép Mới, khu K300P. 12 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh, VietNam.
Hoặc liên hệ trước qua số Hotline: 0793066102. Để nhận được sự tư vấn và giải đáp từ bộ phận hỗ trợ.

WORLD SHIPPING

PLEASE SELECT THE DESTINATION COUNTRY AND LANGUAGE :

GO
close